Trải nghiệm khách hàng

Sức sống và tuổi thọ là hai vấn đề mà tôi và gia đình rất quan tâm, và nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công trong việc điều hành doanh nghiệp của tôi. Sự tư vấn của tiến sĩ Mason Cobb đã khai sáng tôi. Tôi đã bị thuyết phục bằng việc làm thế nào mà Victoria Vitality-Cenegenics trở thành một bước tiến mới của y học hiện đại để kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa bệnh tật bằng các phương pháp điều trị đột phá để có một cuộc sống lâu dài và khoẻ mạnh hơn. Thật tuyệt vời khi tôi được trải nghiệm các dịch vụ y tế này ngay tại Việt Nam. Điều quan trọng nhất đối với tôi bây giờ là tôi đã giải tỏa được những gánh nặng của mình và cuộc sống giờ đây trở nên thật dễ chịu.Vì vậy, bạn cũng nên trải nghiệm chương trình chăm sóc sức khỏe tại Victoria Vitality-Cenegenics!

Ông Victor Burrill là người tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, huấn luyện phát triển kỹ năng mềm. Ông đã tạo ra nhiều bước ngoặt cho các doanh nghiệp và cá nhân trong những giai đoạn khó khăn.
Ông Victor được chứng nhận ACC bởi Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế và có bằng MBA của Học viện Kinh doanh Úc. Cùng với Business Executive Network, ông đã có nhiều năm đóng góp cho xã hội và đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Ông đã tổ chức hàng trăm hội thảo, các nhóm thảo luận, giáo dục điều hành và các chương trình kỹ năng mềm cùng các giảng viên, nhà giáo dục và diễn giả hàng đầu thế giới.
Cập bến tuổi 40, ông Victor trông vẫn tuyệt vời và tràn đầy sức sống, ông chia sẻ rằng ông bắt đầu lo lắng về sức khỏe của mình và tìm kiếm các phương pháp tự nhiên để giúp ông có sự bền bỉ trước áp lực từ công việc kinh doanh.
Một cuộc tham vấn gần đây với bác sĩ Mason Cobb về chương trình sức khỏe toàn diện tại Victoria Vitality-Cenegenics đã xua tan nỗi lo của ông ngay lập tức. Ông đã chia sẻ trong niềm hạnh phúc rằng “Sức sống và tuổi thọ là hai vấn đề tôi quan tâm, và nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công trong việc điều hành doanh nghiệp của tôi. Sự tư vấn của tiến sĩ Mason Cobb đã khai sáng tôi. Tôi đã bị thuyết phục bằng việc làm thế nào mà Victoria Vitality-Cenegenics trở thành một bước tiến mới của y học hiện đại để kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa bệnh tật bằng các phương pháp điều trị đột phá để có một cuộc sống lâu dài và khoẻ mạnh hơn. Thật tuyệt vời khi tôi được trải nghiệm các dịch vụ y tế này ngay tại Việt Nam. Điều quan trọng nhất đối với tôi bây giờ là tôi đã giải tỏa được những gánh nặng của mình và cuộc sống giờ đây trở nên thật dễ chịu.Vì vậy, bạn cũng nên trải nghiệm chương trình chăm sóc sức khỏe tại Victoria Vitality-Cenegenics!”
Ông Victor chia sẻ rằng ông đã ký một hợp đồng bảo đảm trọn đời với Victoria Vitality-Cenegenics và sẵn sàng giới thiệu nó cho người thân của mình.