Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí: Victoria Vitality-Cenegenics công bố ra mắt phòng khám chăm sóc sức khỏe và kéo dài tuổi thọ tại Việt Nam.

17/09/2019

Ngày khai trương

Victoria Vitality-Cenegenics công bố ra mắt phòng khám chăm sóc sức khỏe và kéo dài tuổi thọ tại Việt Nam.

Victoria Vitality-Cenegenics (VV-Cen) đã đưa Khoa học chăm sóc sức khỏe kéo dài tuổi thọ lên một tầm cao mới thông
qua việc hợp tác với các nhà cung cấp y khoa hàng đầu thế giới và ra mắt phòng khám sức khỏe sáng tạo đầu tiên tại Quận 2, TP.HCM, Việt Nam.

Đa số người Việt Nam từ 40 – 65 tuổi phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe như viêm khớp, hen suyễn,
viêm phế quản, bệnh tim mạch vành, tiểu đường, rối loạn sinh lý, cao huyết áp, suy nhược cơ thể và đột quỵ. Ngày nay, người Việt Nam có điều kiện sống tốt hơn, tuổi thọ dài hơn nhưng cũng bắt đầu có thói quen ăn kiêng không tốt và ít vận động như phương Tây. Các tác động tiêu cực này đang ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe người Việt, nhất là khi tuổi tác càng cao. Bệnh tật làm giảm chất lượng cuộc sống nhưng chúng ta có thể ngăn ngừa và kiểm soát chúng nếu thực hiện theo các phương pháp khoa học. Tại Victoria Vitality-Cenegenics, các bác sĩ sẽ khám toàn diện và sâu để biết được tình trạng cơ thể của mỗi khách hàng một cách chi tiết, sau đó thiết kế và điều chỉnh một kế hoạch, chương trình chăm sóc sức khỏe hoàn thiện để giảm thiểu tối đa nhất những nguy cơ này.

Mục đích chính của dịch vụ là hướng đến cuộc sống lâu dài hơn, mạnh khỏe và tràn năng lượng hơn của mỗi con người.

Để tăng mức độ khỏe mạnh của khách hàng, VV-Cen sẽ thiết kế một kế hoạch riêng cho từng khách hàng và kiểm tra theo định kỳ mỗi 90 ngày. Các chuyên gia trong các lĩnh vực thể chất, dinh dưỡng và sức khỏe sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng để hướng dẫn khách hàng đi đến với con đường cải thiện lối sống và nhờ đó sức khỏe ngày càng tốt hơn. Những lợi ích chính của chương trình mang đến cho khách hàng bao gồm giúp Cân bằng tinh thần, Giảm cân, Cải thiện chất lượng giấc ngủ và Tăng nội tiết tố cơ thể.

Các bác sĩ của VV-Cen sẽ trở thành cố vấn và huấn luyện viên cá nhân của mỗi khách hàng. Họ sẽ luôn sẵn sàng giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng giúp đỡ cho dù đó là cho bạn hay gia đình bạn.

Tiến sĩ & Bác sĩ Mason Cobb, chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học kéo dài tuổi thọ sau một thời gian dài làm bác sĩ phẫu thuật, ông là Giám đốc Y khoa và cũng là người sáng lập của VV-Cen. Ông cũng là Chủ tịch của Victoria Healthcare Systerm. “Không giống như các phương pháp chống lão hóa trong làm đẹp, dịch vụ chăm sóc y khoa của chúng tôi hướng tới sự trẻ trung cả về cơ thể và tinh thần.” – Mason Cobb. Các chương trình của chúng tôi được tùy chỉnh dựa theo tình trạng cơ thể của mỗi khách hàng và sử dụng các bài tập hướng dẫn về thể dục, dinh dưỡng tăng đề kháng chống viêm, điều chỉnh lối sống, bổ sung dinh dưỡng một cách khoa học và tối ưu hóa hoóc môn nếu cần.

Bác sĩ Mason cho biết thêm, “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Cenegenics (https://cenegenics.com), nhà tiên phong hàng đầu toàn cầu về Khoa học kéo dài tuổi thọ, đã cung cấp chương trình này. Cảm giác thư thái, thoải mái, khỏe khoắn khi thức dậy vào mỗi sáng mai giúp ta có thêm năng lượng cho ngày mới và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời từ trong ra ngoài.”

Bác sĩ Mason nhận xét: “Y học hiện đại ngày nay đã chuyển sang tối ưu hóa sức khỏe thay vì nằm chờ được điều trị. Chúng ta cần phải thật sự chăm sóc sức khỏe, chứ không phải chăm sóc bệnh nhân. Sử dụng công nghệ mới nhất và sống lối sống lành mạnh chính là chìa khóa để tối ưu hóa cuộc sống của
bạn. Và bạn có thể kiểm soát tuổi tác của mình, kiểm soát quá trình lão hóa thông qua chương trình cá nhân dành riêng cho bạn với sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ chúng tôi”.

Victoria Vitality-Cenegenics sẽ mở phòng khám đầu tiên tại Hồ Chí Minh vào năm 2019. Để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ
chăm sóc cao nhất, phòng khám sẽ giới hạn số lượng chỉ 50 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi thọ đặc biệt này.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.victoriavitality.com.

Gửi email để được tư vấn miễn phí: contact@victoriavitality.com.